THIẾT KẾ WEBSITE BẢO VỆ ĐẠI CÁT

thiết kế website bảo vệ đại cát

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát (Đại Cát) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0201731909 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cấp. Mọi hoạt động dịch vụ an ninh - bảo vệ của Đại Cát đều tuân thủ theo luật pháp và pháp luật Việt Nam (Giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh - Trật tự do CA thành phố Hải Phòng cấp).

Dịch vụ bảo vệ do Đại Cát cung cấp được tuân thủ theo đúng qui trình  với những giáo trình đào tạo cơ bản về nghiệp vụ bảo vệ do cơ quan Công an trực tiếp huấn luyện và đào tạo, Luật dân sự và được áp dụng một số nghiệp vụ căn bản về an ninh do Hiệp Hội An Ninh Châu Á (APSA) cung cấp. Ngoài ra những nhân viên bảo vệ Đại Cát hội tụ đầy đủ tính chất của một bảo vệ chuyên nghiệp  và được tuyển dụng kắt khe qua các kỳ thải loại (thể chất, ngoại hình, lý lịch và tư cách đạo đức....)

Sự chuyên nghiệp - Quả cảm - Tận tụy - Trung thành - Kỷ luật của đội ngũ  bảo vệ  Đại Cát  là phương châm chính trong hoạt động của Công ty và cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.

Rất mong Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ do Đại Cát cung cấp và hy vọng đạt được sự thiện trí hợp tác từ phía Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI CÁT

Ông Vũ Văn Định –  Giám Đốc Kinh Doanh

Tel: 0901.588.668      

Email: baovedaicat@gmail.com

Website: http://baovedaicat.com

Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Công Nghệ IOT Việt Nam để được cùng chúng tôi thiết kế ra các trang website mới nhất với rất nhiều hình thức trang trí đẹp và phong phú để gửi đến quý khách hàng thân yêu.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ IOT VIỆT NAM

Địa chỉ: 

           Trụ sở: 80 Phương Lưu - Đông Hải 1 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

           VPDD  :  Số 118 Cát Bi - Q. Hải An - TP. Hải Phòng

Hotline: 0904.392.558

Tell: 0316.525.545 - 0316.265.336

Website: www.iotvngroup.comwww.vsoft.viettronics.edu.vn;

Email:  xuanvinhvtc@gmail.com - info@iotvngroup.com

 


DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN VÉ MÁY BAY

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN VÉ MÁY BAY

Là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Công Ty TNHH Công Nghệ IOT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN TÚI XÁCH

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN TÚI XÁCH

Túi xách đang là một trong những phụ kiện không thể nào thiếu trong tủ đồ của phụ nữ. Đó cũng chính là lý do khiến các nhãn hàng thường xuyên tung ra thị trường những kiểu dáng,

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ĐỒ CHƠI

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ĐỒ CHƠI

Các loại đồ chơi trẻ em hiện nay đang được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay, ở các cửa hàng lớn nhỏ, trung tâm thương mại hay bán hàng online, một số đơn vị cung cấp đồ chơi trẻ em đã sớm nhận thức được thị trường kinh doanh online rất tiềm năng

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HOA TƯƠI

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HOA TƯƠI

Ngày nay, khi công việc kinh doanh bán hoa tươi đang là một trong những hình thức kinh doanh mang lại nhiều hiệu quả cao cho doanh nghiệp, với số vốn đầu tư ban đầu không cần nhiều thì bạn đã có thể mở riêng cho mình một shop hoa tươi ưng ý.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE STUDIO - ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE STUDIO - ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI

Không đơn giản chỉ có studio - ảnh viện áo cưới mà bất cứ ai cũng nhận biết được ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời mỗi con người. Vì thế, đa phần các cặp đôi sắp cưới nhau đều lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới studio là khắt khe,

WEBSITE MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP ?

WEBSITE MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP ?

Những lợi ích mà website đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Tuỳ theo từng vào lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại cho chúng ta những lợi ích khác nhau.